2007/Apr/30

ความเดิมของตอนที่แล้ว จอมมารองค์ที่สองแห่งยุคอดีต ได้บุกไปเพื่อคิดจะกำจัดเหล่าผนักรบทั้งหลายที่ล้มจอมมารองค์ที่หนึ่งลงไปได้ โดยได้ต่อสู้กับโซลโอและเมก้าเรน่า แต่จอมมารได้วางกัปดักรอจนเหล่านักรบอัญเชิญหุ่นตัวเองออกมาจนครบทุกคน จอมมารจึงได้ใช้พลังแห่งความมืด สร้างพายุหมุนห้วงมิติขึ้นมา พัดพาเหล่านักรบไปยังยุคอนาคตซึ่งมีกองทัพปีศาจคอยหลบซ่อนอยู่ เพื่อที่จะกำจัดเหล่านักรบที่นั้นซะ

เหล่านักรบได้ถูกส่งไปตามที่ต่างๆของโลก โดยไปแยกไปที่ล่ะ 2 คน 3 คน 2 คน 2 คน โดยที่ยังไม่ทราบว่าใครนั้นไหปที่ไหนบ้าง เพียงแต่มี 2 คนในกลุ่มนั้นคือ เซย์กิและเรเรน่า ที่ถูกส่งไปยัง จี ไอส์แลนด์ ซีตี้ เมืองแห่งการป้องกันเมืองนึง เซย์กิและเรเรน่าได้พบกับลูน่ามาเรีย ฮอวค์ และ ชิน อาซึกะ ทั้ง 4 คนได้พูดคุยกัน แต่จู่ๆก็มีการปะทะเกิดขึ้น

การต่อสู้ระหว่าง นากาจักรกล(NaGa)และราชันย์ผู้กล้าเจเนซิส กาโอไกการ์(Genesis GaoGaiGar) ซึ่งการปะทะเพิ่มเริ่มขึ้น แต่ทว่า...........

นากาจักรกลนั้นได้เสียท่าโดนคลื่นกระแสลมต้านการเคลื่อนไหวทำให้ขยับตัวไม่ได้ โดยเจเนซิสกาโอไกการ์เริ่มที่จะใช้ไม้ตายเพื่อกำจัดนากาจักรกลแล้ว นั้นคือ "เจเนซิส เฮล แอนด์ เฮลเว่น"

ตอนที่ 2 การปรากฎตัวของเหล่าปีศาจ

"ครืนนนนนนนนนนนนนนนนนน.....................!!!!!"

คลื่นกระแสลมของเฮล แอนด์ เฮลเว่น ได้ส่งนากาจักรกลไปยังภูเขานอกเมือง จนไปปะทะเข้ากับหน้าผา

"อึ้กกกกกกกกกกกกกกกกกก..............." หญฺงสาวที่บังคับนากาจักรกลได้ร้องออกมา จากการกระแทกภูเขาอย่างรุนแรง

จากนั้นที่ตัวของเจเนซิสกาโอไกการ์จึงเริ่มมีแสงออร่าสีเขียวแผ่ออกมา และเข้ามาคลุมตัวเจเนซิสกาโอไกกการ์ จนกลายเป็นสีเขียว จากนั้นเจเนซิสกาโอไกการ์จึงได้ชารต์พลังอย่างเต็มที่เพื่อที่จะดึงแกนกลางออกมา แต่ทว่า................

"ซูมมมมมมมมมมมมมม!!! ซูมมมมมมมมมม!!!! ซูมมมมมมมม........................"

ลำสงสีแดงได้ตกมาจากฟ้าเป็นจำนวนมาก มาโจมตีเจเนซิสกาโอไกการ์ที่กำลังชาร์ตพลังโจมตีในการใช้เฮลแอนด์เฮลเว่นอยู่ ทำให้เจเนซิสกาโอไกการ์กระเด็นไปชนภูเขาเช่นกัน

"อ๊ากกกกกกกกกก............" ไกร้องออกมาเพราะนอกจากการโดนลำแสงที่ด้านหลังแล้ว ยังมีการปะทะตรงๆกับภูเขาด้วย หินจงถล่มมาทับตัวเจเนซิสกาโอไกการ์

นากาจักรกลจึงได้หลุดจากการโดนกระแสลมต้านการเคลื่อนไหว จากนั้นนากาจึงลุกขึ้นมาจากกองหินผา แล้วเดินออกมา

จากนั้นลำแสงนั้นก็ได้ยิงมาอีก สำแสงนั้นได้ยิงมาใส่เจเนซิสกาโอไกการ์ที่กองอยู่กับฟื้น แต่นากาจักรกลได้นำร่างของตัวเองไปกำบังเงอาไว้

ไกที่บังคับเจเนซิสกาโอไกการ์นั้นจึงได้หันมามอง จคึงได้เห็นว่านากาที่หญิงสาวขับนั้นได้ช่วยตัวเองเอาไว้ ไกจึงได้พูดไปว่า"นะ......นี่เธอมาช่วยชั้นไว้เหรอ"

"ข้าไม่ต้องการให้ใครบาดเจ็บ รวมทั้งท่านด้วย เพราะท่านไม่ใช่ศัตรูของข้า ท่านเป็นคนบริสุทธิ์ที่ต้องการปกป้องประชาชน ข้าจึงได้ช่วยท่านเอาไว้"

ไกจึงได้ถามหญิงสาวนั้นว่า"แล้วเธอเป็นใครกันน่ะ"

หญิงสาวผู้นั้นจึงได้บอกชื่อของตนเองว่า"ชื่อของข้าก็คือ จาริน ท่านคงทราบแล้วสินะตอนนี้"

จากนั้นเหล่าพวกลึกลับที่ยิงลำแสงมาจึงได้ลงมาบนฟื้นแล้ว มันมีรูปร่างน่าเกรียดมาก มันมีพลังค่อนข้างสูงและยังตัวใหญ่อีกด้วย มันมากันถึง 2 ตัว จารินจึงได้พูดว่า"มากันแล้วเหรอ เจ้าพวกกาลี พวกเจ้าตามข้ามาถึงนี่เลยงั้นเหรอ"

จากนั้นเหล่าพวกกาลี จึงได้ยิงลำแสงออกมาจากปากมัน จารินจึงได้บังคับให้นากาจักรกลใช้เกราะที่แขนรับเอาไว้ แต่เกราะเองก็รับไว้ได้แค่บางส่วนเท่านั้น มันทำเกราะที่แขนเริ่มไหม้ แต่จารินก็สามารถป้องกันไว้ได้ จากนั้นจารินจึงได้เอากำปั้นของหุ่นไปชกเข้าที่ท้องของกาลีตัวที่ 1 จนมันถอยไปด้านหลัง

"แย่จริงๆเลย เมื่อไม่มีผู้บังคับถึง 2 คน พลังงานจะไม่สามารถเรียกออกมาได้อย่างเต็มที่"จารินได้พูดออกมา พร้อมกับหลบการโมตีของกาลี

"หนอย มันโมตีตรงจุดตายของเจเนซิสกาโอไกการ์ ทำให้ชะงักไปชั่วคราว เหล่าหุ่นยนต์ตัวอื่นๆก็ยังไม่ได้ซ่อมแซมซะด้วยสิ จะทำยังไงดี"ไกได้เอ่ยออกมา และกำหมัดเอาไว้

กาลีทั้นสองตัวได้ใช้แขนโจมตีใส่นากาจนเกราะที่แขนขวาแตก และมันอีกตัวจึงฟาดหางของมันมาจนนากากระเด็นไปชนภูเขาอีกที "อ๊า.........................................!!!"จารินร้องออกมาอย่างเจ็บปวด และกระอั่กเลือดออกมา และที่ตัวจึไงด้รับบาดเจ็บเหมือนหุ่น

จากนั้นเซย์กิกับเรเรน่าจึงได้วิ่งตามมา โดยที่ ลูน่ามาเรีย กับ ชินก็ตามมาด้วย

"เดี้ยวสิ คุณทั้งสองคนน่ะ จะทำอะไรน่ะ มันอันตรายนะ!!"ลูน่าตะโกนเรียกเซย์กิและเรเรน่าเพื่อห้ามไม่ให้ไปใกล้ศัตรู จากนั้นเซย์กิจึงบอกไปว่า"โซลโอ ออกมา!!!!!!!!" จากนั้นท้องฟ้าก็มีแสงออกมา

โซลโอที่อยู่ที่อยู่ใกล้นั้นก็ได้ขยายร่างขึ้นแล้วพูดว่า"เสร็จสมบูณณ์ โซลโอ"

เรเรน่าเองก็ได้อัญเชิญหุ่นตัวเองออกมาแล้วขึ้นไปขับเช่นกัน นั้นก้คือเมก้าเรน่า จากนั้นเซย์กิจึงได้เรียกอีเกิ้ลวิงเกอร์ออกมา แล้วขึ้นไปบังคับ

"ประกอบร่าง วิงเกอร์!!!"

จากนั้นอีกเกิ้ลวิงเกอร์จึงได้ประกอบร่างกับโซลโอจนเป็น"วิงเกอร์ โซลโอ!!"และได้พุ่งเข้าไปกระโดดเตะกาลี แต่กาลีไหวตัวทันมันได้เอาหางฟาดไปที่แขนโซลโอ จนทำให้แขนขาดไป

"อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!"

จากนั้นกาลีทั้งสองก็ได้พนแลำสงที่เป็นไฟใส่วิงเกอร์ โซลโอ จนเสียหายอย่างมาก แต่โซลโอก็ยังไม่ยอมที่จะแพ้ จึงลุกมาจากฟื้นแล้ว ใช้เวทสร้างดาบขึ้นมา

"ลองเจอหน่อยเถอะนะแก โซลโอเบลดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!"

เซย์กิได้บังคับวิงเกอร์ โซลโอให้ใช้โซลโอเบลดกระโดเข้าไปฟาดฟัน แล้วก็........................................"ฉัวะ!!!!!" ดาบไปฟันที่แขนของกาลีตัวแรกขาด แต่กาลีก็ยังไม่เป็นไร แล้วพ่นก็ยิงผนึกออกมาจากร่างกายมัน

"กึงงงง" "แก๊งงงงงง" "ตู้มมมมมมม""เปรี้ยง"

วิงเกอร์ โซลโอ โดนผนึกของกาลียิงใส่ทำให้เขาหัก เฟสการด์แตกออก ขาขาด ปีกหัก ร่างกายมีพลังงานสีแดงไหลออกมาท่วมตัวหุ่น

"ซะ.........เซย์กิ เซย์กิ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"

เรเรน่าที่ช็อคที่ได้เห็นวิงเกอร์ โซลโอที่พังยับเยิน จึงได้ควบคุมตัวเองไม่ได้เข้าสู่สภาวะโกรธมาก เมก้าเรน่าจึงได้มีแสงที่ตาเป็นสีแดง แล้วพุ่งเข้าไปคิดจะโจมตีใส่กาลี

โปรดติดตามตอนต่อไป

Comment

Comment:

Tweet


เง้ย!! ทำไมกาลีมันเก่งจังฟะ!เอาเถอะๆหนุกๆ ลองเขียนต่อปายเน้อ
#3 by f (61.91.200.82) At 2007-05-02 09:16,
งืมๆๆๆ ผู้หญิงเยอะกว่าที่คิดเหะ คิดนางเอกให้ผมคนดิ งะ 5555 โอ้ หุ่นของท่าน f ออกแล้วฟัดกับกาโอไกเกอร์ด้วย ต่อไปอีกไม่นานหุ่นผมกับหุ่นคุณละ เหอๆๆๆ (หุ่นผมไม่ต้องรีบร้อนก็ได้ เอาไว้ออกหลังๆฏ้ได้) วันนี้จะมาบอกว่า ผมคิดคาแรคเตอร์ได้อีกตัวแล้วครับ ผมโพสเอาไว้ในกะทู้ แต่งฟิคของท่านในบรอด์เมก้าตันแต่กลัวท่านไม่เหงโพสในนี้เลยละกัน ถ้าไงช่วยรับไปพิจารณาเอาใส่ไว้ในฟิคท่านด้วยนะครับ

ชื่อ : jeck (แจ็ค)
อายุ : 24
จุดที่สังเกตุ : มีแผลเป็นที่ตาซ้ายยาวมาถึงแก้ม จึงเอาผ้าคาดมาสวมปิดไว้
นิสัย : เป็นคนเงียบขรึ้ม แต่จริงๆแล้วใจดีมาก
ประวัติ : เคยเป็นทหารสังกัดองค์กรป้องกันสงครามในประเทศนึง และได้พักอาศัยอยู่กับครอบครัวในประเทศนั้น ก่อนหน้านี้เป็นคนใจดีและเคยมีคนรัก แต่เค้าก็ต้องสูญเสียคนรักและสูญเสียตาข้างซ้ายไปเนื่องจากการบุกโจมตีของหุ่นโซลโอ โดยไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นเค้าก็สาบานกับตนเองว่าจะทำลายหุ่นโซลโอและจะสืบหาตัวไพล็อตที่เป็นคนขับโซลโอมาลงโทษให้ได้

ฟิคแต่งมาเรื่อยๆนะครับ ผมอ่านอยู่
#2 by คนมานบ้า (202.44.32.9) At 2007-05-02 02:57,
แหกกกส์ บล๊อคคอหื่นโดยแท้ๆ
#1 by -Belling- At 2007-05-01 22:58,

dradongenesis
View full profile