2007/May/02

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

จากการต่อสู้ของนากาจักรกลกับเจเนซิส กาโอไกการ์ เจเนซิส กาโอไกการ์นั้นจะใช้ท่า เฮลแอนด์เฮลเว่นใส่นากาจักรกลที่พลาดท่าอยู่ ได้ได้มีการจู่โมลึกลับเข้ามา โจมตีเข้าที่จุดตายของเจเนซิส กาโอไกการ์ ทำให้กระเด็นไปชนภูเขาแล้วทำให้พลังงานเสียหายมาก และการจู่โจมก็เข้ามาอีกครั้ง แต่ทว่า.................

นากาจักรกลได้เข้ามารับการโจมตีของศัตรูนั้นแทน แล้วบอกกับไกว่าตนไม่ใช่ศัตรู และได้เปิดเผยชื่อของตัวเองออกมาว่านามจาริน ศัตรูที่ตามมาด้วยนั้นก็คือกาลี อสูรร้ายของอีกโลกนึง ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก มันได้ตามจารินที่หนีมาจากอีกโลกนึงมา

จารินได้เข้าต่อสู้กับมัน 2 ตัวโดยตัวคนเดียว แต่ก้ไม่สามารถรับมือมันได้ เนื่องจากคนขับนั้นมีเพียง 1 คนเท่านั้น พลังของนากาจักรกลจึงไม่สามารถต้านไม่ไว้ได้ แต่เซย์กิและเรเรน่าก็ได้ใช้หุ่นยนต์มาช่วย แต่เซย์กิได้โดนการโจมตีของกาลีเข้าอย่างรุนแรงมาก และต่อเนื่องจน วิงเกอร์ โซลโอ พังยับเยิน

เรเรน่าที่ช็อคจาการที่เห็นวิงเกอร์ โซลโอซึ่งขับโดยเซย์กิเพื่อนสนิทของเธอถูกโมตีจนพังยับเยิน ทำให้อารมณ์โกรธในตัวเธอเริ่มออกมาอีกครั้ง ทำให้เมก้าเรน่ามีดวงตา สีแดง มือกลายเป็นกงเล็บแหลมคม และได้พุ่งเข้าไปโจมตีกาลี..................

ตอนที่ 3 ออกตัวได้ เดสทินี่ อิมพัสล์

"ย้า...............................................!!!!! กะ.............แก..............แก แกบังอาจทำกับเซย์กิงั้นเหรอ ย้า...................................!!!!!!!!!!!"

ความโกรธของเรเรน่าขึ้นถึงขึ้นสุด จนพลังในตัวหุ่นถูกครอบงำด้วยความมืด แววตาสีแดง พุ่งขึ้นไปด้วยความเร็วสูง เพื่อที่จะไปกำจัดกาลีให้สิ้นซาก จากนั้นเรเรน่าก้เสกให้ดาบมาอยู่ที่มือ จากนั้นก็พุ่งเข้าไปแทงกาลี "ฉึกกกกกกกก!!!!!"

กาลีตัวแรกโดนดาบแห่งความโกรธแทงเข้าอย่างจัง จากนั้นก็โดนเมก้าเรน่าใช้คอมโบจู่โจม ทำลายมันจนแหลกเป็นเสี่ยงๆ แต่พลังความชั่วร้ายมันก็ยังอยู๋ พลังความชั่วร้ายนั้นได้เข้าไปสิงกาลีตัวที่ 2 ทำให้ร่างกายของมันก็ขยายใหญ่มาก

เรเรน่าเงยหน้ามองกาลีร่างยักษ์พร้อมกับพูดว่า"หนอย.......นี่แกยังขยายร่างให้ใหญ่ได้อีกงั้นเหรอ" แต่พลังความโกรธของเรเรน่าก้ยังไม่หายไป จึงได้สร้างดาบขึ้นมาสองเล่ม และได้พูดชื่อท่าโจมตีว่า"ดับเบิ้ลสแลช" และได้พุ่งเข้าไปคิดจะฟันกาลีร่างยักษ์นั้น

"กึงงงงงงงงงงงงง...................."

กาลีนั้นโดนดับเบิ้ลสแลชเข้าไปอย่างจังๆ แต่เทียบกับร่างกายแล้ว มันยังไม่สามารถล้มมันได้ในทีเดียว จากนั้นกาลีจึงได้ยื่นมือเข้ามากระแทกเมก้าเรน่าจนกระเด็นออกไป กระแทกฟื้นแล้วถไหลไปกับฟื้น

"อ๊า.....................................!!!!!!"จากนั้นเมก้าเรน่าก็ไปชนกับตึกใหญ่เข้าทำให้ตึกถล่มมาทับจนร่างกายหุ่นเสียหายจนชะงักๆไปชั่วคราว ทำให้ร่างแห่งความโกรธถูกทำให้สงบลง เพราะพลังงานลดต่ำมาก ร่างกายคนบังคับเองก็ได้รับความเจ็บปวดด้วย

ภายในโกดังลับใต้ดิน

ภายในโกดังลับนี้ ได้มีผู้หญิงกับผู้ชายทั้งสองคนได้เดินเข้ามา แล้วพูดกันว่า "ลูน่าเธอคงพร้อมจะขับเจ้านี่อีกนะ"

แน่นอนทั้งสองคนนั้นก็คือ ลูน่ามาเรีย กับ ชิน นั้นเอง ทั้งสองได้คิดจะไปเอาหุ่นลับที่ตัวเองซ่อนไว้ในโกดังลับใต้ดิน นั้นก็คือ กันดั้มทั้ง 2 ตัวนั้นเอง นั้นคือ เดสทินี่ และ อิมพัสล์ นั้นเอง

จากนั้นลูน่าก็ได้ลองขึ้นไปตรวจสอบระบบหุ่นกันดั้มดู พบว่าระบบปกติ ยังใช้งานได้ตามเดิม ทั้งสองจึงไปนั่งประจำกันดั้มของตนเอง ลูน่ามาเรียได้พูดว่า"ชิน พร้อมนะ" ชินจึงได้ตอบกลับว่า"อื้อ พร้อมสิ" จากนั้นทั้งสองคนก็เซ็ตระบบทำให้หุ่นทั้ง 2 ตัวขยับได้ และได้วิ่งออกไปพร้อมเปิดทางออกโกดังลับ แล้วบินออกไป

อีกด้านนึง

เจเนซิส กาโอไกการ์ ได้ลุกขึ้นมาต่อสู้กับกาลีร่างยักษ์ โดยที่ไกได้ใช้ท่า"โบรคเค่นแมกนั่ม"ใส่กับกาลีนั้น ทำให้กาลีกระเด็นไปบ้าง แต่กาลีก็ได้สวนกลับแต่กาโอไกการ์ก็ได้ใช้ โปรเทค์ เชนด์"สะท้อนการโจมตีไปได้นิดหน่อย แต่ก็มีผลกระทบกระเทือนบ้าง

"หนอย แบบนี้มันคงจะทำลายเมืองแน่เลย ต้องติดต่อหน่วย GGG แล้ว"

ไกได้สงสัญญาณติดตอ่หน่อย GGG อยู่ที่อวกาศให้ส่งกองกำลังมาช่วย ไกได้รับสัญญาณจากมิโคโตะ"ไก ทางเราจะส่งพลายเยอร์ไปคุ้มคลองประชาชนให้นะ เธอคอยจัดการเจ้านั้นก็พอ" ไกได้รับคำสั่งแล้วจึงตอบว่า"รับทราบ"

"แกรนเจตเติล เทล!!!"

"โบติ้งไดรเวอร์ (โหมดสร้างอนาเขต)" จากนั้นไกก็ได้ใช้โบติ้งไดรเวอร์สร้างอนาเขตป้องกันขึ้นมาเพื่อปกป้องเมืองให้พ้นจากการโจมตีของกาลี "เอาล่ะ แก ถึงเวลาจัดการแกแล้ว" จากนั้นกาโอไกการ์ได้ใช้แกรนเจ็ตเติลเลเซอร์สร้างความเร็วในการบินขึ้นมา แล้วพุ่งไปหากาลี จากนั้นก็ชกใส่กาลี

"ผัวะ ผัวะ ผัวะ ผัวะ ผัวะ ผัวะ!!!" จากการชกทำให้กาลีกระเด็นไปด้านหลัง จากนั้นกาโอไกการ์ก็ใช้เท้าเตะเสยขึ้นบนฟ้า "ปึกกกกก" ทำให้กาลีกระเด็นขึ้นไปบนฟ้า

จากนั้นจึงมีเสียงเรียกออกมา"คุณไกเดี้ยวให้พวกเราจัดการที่เหลือเองค่ะ"

อิมพัสล์กันดั้ม ได้เอาดาบมาแทงที่ตาของกาลีแล้วเตะไปด้านข้าง แล้วยิงไรเฟิลเลเซอร์ใส่อีก 10 ครั้ง จากนั้นเดสทินี่กันดั้มก็พุ่งมาด้วยความเร็วสูง พร้อมถือดาบเล่มยักษ์มาด้วย

"แกจงตายซะเถอะเจ้ากาลีบ้าเอ๊ย!!!!"ชินได้ใช้ดาบเล่มยักษ์นั้นฟันตรงกลางหัวของกาลีอย่างจังแล้วลากมาจนขาดครึ่งตัว

จากนั้นจารินจึงได้ขับนากาจักรกลซึ่งเกราะแขนแตก ได้พุ่งเข้ามาเพื่อที่จะมาจู่โจมปิดบัญชีดำอีกครั้ง โดยที่หงอนที่หน้าผากมีแสงออกมา ยาวไปเป็นรูปดาบ

จากนั้นก็เอาลำแสงนั้นฟันกาลีขาดเป็น 4 ท่อน แล้วจารินก็ให้นากายิงลำแสงขนาดใหญ่ออกมาจากผนึกตามร่างกาย ไปทำลายร่างของกาลีจนสิ้นซาก

"เรียบร้อย..................."จารินพูดออกมาหลังจากที่กาลีแหลกเป็นเสี่ยงๆ พร้อมยิ้มออกมาเล็กน้อย

ชินกับลูน่ามาเรียที่มาช่วยก็ได้บินเข้าไปหาวิงเกอร์ โซลโอที่เสียหายหนักมาก และชินก็เข้าไปพาเซย์กิ ออกมาจากที่นั่งคนขับ โดยมีอาการสาหัสมาก เมก้าเรน่าลุกขึ้นมาและเดินเข้ามา เรเรน่าได้ออกจากตัวเมก้าเรน่าวิ่งเข้ามาหาเซย์กิพร้อมกอดเซย์กิแล้วพูดว่า"เซย์กิ เซย์กิ เป็นอะไรหรือเปล่า"

จากนั้นยานช่วยเหลือของ GGG ก็ได้ลงมาเพื่อรับนักบินทั้งหมดไพกที่ฐานทัพของ GGG

ไกได้เดินเข้ามาชวนชินกับลูน่ามาเรียว่า"พวกเธอทั้ง 2 มาด้วยกันกับเราสิ เรามีหน้าที่เดียวกันนี่นา มาช่วยกันเถอะ" จากนั้นไกก็ได้เดินไปถามจารินว่า"เธอจะมาอยู่ทีเดียวกับเราไหมล่ะ จาริน.........เธอไม่มีที่พักนี่นา"

"อ่ะ........ค่ะ ขอบคุณท่านมากๆ"จารินตอบตกลงไป พร้อมเดินเข้าไปในยานช่วยเหลือของ GGG พร้อมกับทุกคน

----------------------------------แต่ทว่า-----------------------------------------

แม้เรื่องจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่สำหรับบ้างคนมันก็ไม่เป็นเช่นนั้น...................สำหรับชายหนุ่มชื่อแจ็ค เขาได้สูญเสียคนรักไปจากการต่อสู้ที่รุนแรงครั้งนี้ เนื่องจากการตอ่ศู้ของวิงเกอร์ โซลโอ และ กาลี................

โปรดติดตามต่อไป

ขอเพิ่มเล็กน้อย

ตัวอย่างตอนต่อไป

สุสุเมะและซเฟียร์กับซาฟีเน่ได้หลงเข้าไปอยู่ที่ปารีส ได้พบกับกองทัพศัตรู นั้นคือ กองกำลังมิเคเน่ ซึ่งมาเพื่อสังหารคาบูโตะ โคจิ นักบินของมาชินไกเซอร์นั้นเอง คาบูโตะได้พาพวกสุสุเมะไปด้วย แต่ระหว่างทางไปได้มีพรรคพวกจากประเทศญี่ปุ่นมาช่วยเขาคือ...........

ตอนต่อไป

ตอนที่ 4 หุ่นพลังเพลิง ไฟร์เบริด์ ปรากฎตัว

อย่าลืมดูตอนต่อไปนะครับ

Comment

Comment:

Tweet


tongue embarrassed wink
#3 by nuttwin (125.25.9.231) At 2010-03-23 09:17,
อิจฉา บัก เซย์กิ จิง ทำไมเราไม่มีคนมากอดอย่างนี้บ้าง
#2 by คนมานบ้า (125.25.92.255) At 2007-05-04 02:45,
สู้ต่อไป....ตอยที่ 4 เมื่อไหร่จะออกง่ะ รอรากงอกเลี้ยว
#1 by f (61.91.200.82) At 2007-05-03 15:35,

dradongenesis
View full profile